Năm 2017, một khách hàng người Etiopia đã liên hệ với chúng tôi để giúp đỡ vấn đề về dây chuyền sản xuất bánh mỳ và bánh bao. Công ty đã gửi thông tin chi tiết và giải thích cặn kỹ về sản phẩm. Khách hàng rất hài lòng và cảm thấy đây là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi tiếp tục gửi thông tin chi tiết về sản phẩm và quota cho khách hàng. Vào tháng 5, vị khách này đã đến thăm trực tiếp văn phòng công ty. Sau chuyên đi thực địa tận mắt, ống bày tỏ sự hài lòng về các sản phẩm của chúng tôi. Công ty đã đáp ứng yêu cầu về việc sử dụng toàn bộ linh kiện điện tử là hàng Nhật nhập khẩu của vị khách hàng này. Cuối cùng, ông đặt mua dây chuyền sản xuất bánh mỳ và bánh bao, kèm theo máy cán và cắt bột định hình tự động. Sau khi nhận được sản phẩm của công ty, chúng tôi đã làm một hướng dẫn tổng quan cho khách để giúp khách hàng nhận diện được thiết bị.
Dây chuyền sản xuất bánh bao và bánh mỳ cấu thành từ một máy cán bột, máy gói nhân, máy tạo hình, máy cán và cắt bột định hình tự động cùng các phụ kiện thực phẩm khác. Thiết bị sẽ đặt tấm bột cần cán lên băng chuyền của máy cán bột. Máy cán sẽ kéo hoặc tạo họa tiết trên trục cuốn bột. Và trục cuốn bột sẽ cuốn thành đường băng nhờ trục của con lăn. Nhờ bổ sung thiết bị nạp nhân, sản phẩm sẽ được nhồi nhân. Các sản phẩm khác có thể được tạo ra nhờ việc sử dụng một bàn cắt hoặc máy tạo hình bột dựa trên nhu cầu sản xuất.
① Máy cán bột
Tấm bột được cuộn lại và kéo giãn nhờ máy cán bột ba trục và thiết bị cuộn bột. GIúp bột dẻo hơn và ổn định chất lượng hơn. Mỗi trục cuốn bột có thiết bị điều chỉnh độ dày giúp thiết đặt độ dày cho tấm bột. Điều này giúp tăng hoặc giảm trọng lượng sản phẩm.
② Máy nhồi nhân
Với nhiều phương pháp nhồi, cấu trúc của nhân nhồi không bị ảnh hưởng. Có thể tiến hành nạp nhiều loại nhân khác nhau.
③ Máy tạo hình bột
Được sử dụng để tạo hình bánh mỳ hoặc bánh hamburger. Dựa trên nhu cầu sản phẩm, bộ phận cắt có thể được thay thế, khuôn và các phụ kiện khác có thể được tích hợp vào. Chiếc máy sản xuất được bột có khối lượng từ 20-150g.
④ Máy cán và cắt bột định hình tự động
Dao cắt bột được tự động chuyển tới máy cán bột nhờ máy băng chuyền ở đáy. Kiểu nhào cuộn và folding chữ S liên tục giúp gia tăng mật độ gluten, độ mịn và độ sáng cho bột. Số lần nhào cuộn (1-99 lần) và thời gian nhào (0 – 60 giây) có thể được thiết đặt. Độ dày cuốn bột có thể được thiết đặt trong khoảng 0.8 – 1.8mm. Hệ thống rắc bột có thể kiểm soát lượng bột rắn nhằm giảm mật độ lao động và khiến quá trình vận hành đảm bảo an toàn hơn.
Kích thước tổng (Dài x Rộng x Cao) | 11000x1100x1600mm |
Đầu ra | 1000-12000 sản phẩm/giờ |
Công suất thiết bị | 10.5kw |
Khối lượng thiết bị | 1500kg |
Điện áp thiết bị | 220/380V |
Khối lượng thành phẩm | 15-180g/sản phẩm |
Tần số thiết bị | 50HZ/60HZ |