Máy chế biến thực phẩm có thể được đặt hàng riêng, tại Hengyuan, chúng tôi cung cấp các loại máy cán bột, máy định hình bánh, máy nhồi nhân, máy cuộn bột, máy tạo hình và máy chia bánh bánh tự động.
Máy cán bột hai trụcMáy sử dụng để nén sơ bộ và nén khối bột cuộn. Sử dụng công nghệ nén đem lại cho khối cuộn tính dẻo, mịn bề mặt mà không làm biến tính gluten. Sử dụng quá trình cuộn, sản phẩm thành phẩm có hiệu ứng lớp rõ rệt hơn. Độ dày thanh bột, hình dạng và kích cỡ cắt có thể được điều chỉnh dễ dàng.
Máy cán bột ba trụcMáy cán bột ba trục dễ dàng kết hợp cùng các thiết bị khác như máy nhồi nhân bánh, máy tạo hình bánh và các máy chế biến khác nhằm sản xuất ra các loại bánh bao, bánh mỳ, bánh quy và sợi mỳ/miến/phở khác nhau. So với phương pháp thủ công truyền thống, phương pháp nén được sử dụng không gây biến tính gluten, khiến khối bột mềm dẻo hơn, bề mặt mịn màng hơn.
Máy chủ yếu được sử dụng cho quá trình cuộn bột, mô phỏng phương pháp cuộn bằng tay, đem lại hiệu quả đồng đều về độ dày bột. Sau khi nướng, tấm bột được phân thành nhiều lớp rõ ràng. Đầu ra lớn nhất của máy cuộn bột Hengyuan lên tới 5000 chiếc/giờ, với trọng lượng mỗi chiếc bánh dao động từ 20 tới 150g.
Máy nhồi nhân được sử dụng cho các thực phẩm có nhân như bánh bao, bánh quy, bánh mỳ và mỳ. Tốc độ nhồi nhân đạt tới 500 cái/giờ, và lượng nhân nhồi được điều khiển bởi hệ thống điều khiển PLC. Đường kính nhồi là từ 6 đến 45mm, và đầu bơm có thể được thay dựa vào thể tích nhân, đem lại sự tiện lợi trong vận hành.
Máy tạo hình bột tự động được sử dụng để tạo hình khối hoa văn đa dạng cho các loại bánh quy. Thiết bị này giúp tiết kiệm sức lao động và gia tăng sản lượng đầu ra, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Máy tạo hình bột tự động được sử dụng trong các xưởng sản xuát bánh quy cỡ lớn, vừa và nhỏ.
Máy cán và cắt bột định hình tự động được ứng dụng cho sản xuất các sản phẩm sợi khối lượng lớn, bao gồm bộ phận nén bột liên tục, cán bột và máy cắt, cùng một băng tải. Bột được tự động chuyển tới máy cán nhờ một phễu tải ở đáy. Quá trình nén folding liên tục kiểu chữ S khiến bột trở nên dẻo, gia tăng độ linh động và độ mịn bề mặt.
Máy làm bánh quy tự độngMáy sản xuất bánh quy tự động sử dụng để sản xuất được bánh trung thu và các loại bánh quy khác với đa dạng hình khổi, loại có nhân cứng và cả nhân mềm. Máy có thể dập rõ nét các hoa văn trên bánh trung thu, cũng như dập hình cho các sản phẩm bánh quy.
Máy làm bánh quy tự độngMáy tạo hình bánh quy và bánh xốp thực hiện quá trình tạo hình nhờ phương pháp trục ép đùn. Đặc trưng của thiết bị này là đa chức năng, được sử dụng để sản xuất bánh quy, bánh ngọt và các loại bánh xốp với nhiều hình khối, khuôn thay đổi để tiện sử dụng.
Máy định hình bánh tự độngMáy định hình bánh tự động HYB-A sẽ phủ hoặc tráng một lớp phủ rắn hoặc lỏng bên ngoài bánh, cũng như là bơm nhân vào trong bột bánh. Tỷ lệ bột và nhân nhồi dễ dàng điều chỉnh được qua hệ thống điều khiển. Thiết đặt số lượng chính xác, đơn giản và nhanh chóng.
Máy gói nhân và định hình bánh tự độngMáy gói nhân và định hình bánh tự động HYB-B với đặc trưng thiết kế truyền động thứ cấp. Vật liệu thô được chuyển tới với tốc độ đều đặn, đảm bảo áp suất giữa bột và nhân nhồi là nhỏ nhất. Điều này cũng giúp giảm lượng dầu bên trong chất nhồi, khiến thiết bị được ứng dụng trong các xưởng sản xuất bánh quy đa dạng.
Máy định hình bánh và rắc hạt tự độngMáy định hình bánh và rắc hạt tự động HYB-C được ứng dụng cho nhiều loại nhân, kể cả các loại hạt như đậu phộng, đậu và đường tinh thể mà không ảnh hưởng đến phẩm chất của nhân. Tỷ lệ chất nhồi được điều chỉnh dễ dàng, đảm bảo thành phẩm có đặc trưng ở kích cỡ đồng nhất và ngoại hình bắt mắt.
Máy gói nhân lỏng/rắn và định hình bánhMáy gói nhân lỏng/rắn và định hình bánh HYB-D có đặc trưng ở hệ thống băng chuyền hai vít tải nhằm vận chuyển vật liệu thô. Thiết kế truyền động thứ cấp, đảm bảo trọng lượng sản phẩm ổn định, giảm hư hại cho nhân và bột bánh. Thiết bị có thể làm vỏ cho các thực phẩm, cũng như nạp nhân như đậu phộng, đường, mứt, jelly, sô cô la, v.v…
Máy định hình và chia bánhMáy định hình và chia bánh HYB-80 tích hợp chức năng gói vỏ bánh và phân phối bánh vào các khay nướng. Cho ra lò các sản phẩm đồng đều và chia chúng về các khay bánh không cần sức lao động. Chiếc máy không cần quá trình cán thứ cấp, đảm bảo giúp ích cho việc sản xuất bánh quy với nhân mềm.
Máy chia bánh tốc độ caoMáy chia bánh vào khay nướng tốc độ cao HYP-II phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm cỡ lớn, tránh được hiện tượng nhiễm khuẩn và hư hại cho thành phẩm trước khi đưa vào máy nướng, đảm bảo độ an toàn và vệ sinh thực phẩm.
Máy chia bánh vào khay nướng tự độngSố lượng bánh chia trên khay được thiết đặt theo người dùng, và khách hàng có thể tùy chỉnh số hàng và số cột. Máy tự động xắp xếp thành phẩm vào khay, tiết kiệm lao động và giảm chi phí.
Máy gắn ống hút TG-II có nhiệm vụ đính ống hút lên các hộp nước uống, từ chai nhựa, cốc nhựa, hộp nước hoa quả và các dạng đồ uống khác. Sử dụng phương pháp tiếp liệu một hàng, thiết bị có năng lực gắn ống hút lên tới 8000 chiếc/giờ.
Đây là thiết bị chế biến thực phẩm mới nhất do Hengyuan trực tiếp nghiên cứu phát triển và sản xuất. Nó là một thiết bị đa chức năng được thiết kế để làm bánh hamburger gạo hay bánh sushi, với thao tác vô cùng đơn giản bằng việc thay đổi khuôn bánh, cho phép các công đoạn chế biến được diễn ra nhanh chóng.
Máy chia bột và vê tròn tự động HYF-1200 cho phép vê tròn bột bằng cách điều chỉnh áp suất và cường độ tùy theo công thức của sản phẩm. Máy vê tròn bột này có thể đạt sản lượng cao từ 1000 đến 12000 chiếc / h. Nó có thể được kết hợp sử dụng với dây chuyền sản xuất bánh mì, bánh mì kẹp thịt, bánh mì xúc xích, v.v..