Vào năm 2016, một khách hàng Philipin đã đến công ty để tìm kiếm thiết bị sản xuất pizza đường kính 16 inche. Tại Trung Quốc, kích cỡ pizza tiêu chuẩn là 6-9 inche. Do vậy, chúng tôi cần sản xuất thiết bị với cấu hình tùy chỉnh cho khách hàng. Sau khi thảo luận với kỹ sư về mặt thiết kế, chúng tôi đã đi đến một giải pháp phù hợp. Vị khách này rất hài lòng với bản thiết kế, chúng tôi đã tiến hành các thay đổi cần thiết cũng như là kiểm tra lại máy theo các yêu cầu đặt ra của khách hàng. Máy tạo hình pizza cuối cùng cũng hoàn thiện và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách đặt. Hợp đồng đã được kí kết sau đó.
Dây chuyền sản xuất cấu thành từ máy cán bột và máy tạo hình pizza.
①Máy cán bột
Tấm bột dẻo hơn và ổn định chất lượng hơn sau khi được đưa vào máy cán cán bột. Mỗi trục cuốn bột có thiết bị điều chỉnh độ dày giúp thiết đặt độ dày cho tấm bột. Điều này giúp tăng hoặc giảm trọng lượng sản phẩm.
② Máy tạo hình pizza
Máy cán bột sẽ cắt thành bánh tròn nhờ thiết bị cắt cơ học hoặc khí nén và đồng thời tạo lỗ khí. Điều này giúp bánh giãn nở tốt. Bánh ngọt sau cắt sẽ có mật độ gluten ổn định và kích cỡ điều chỉnh được.
Kích thước tổng (Dài x Rộng x Cao) | 7200x700x1600mm |
Đầu ra | 2000 sản phẩm/giờ |
Công suất thiết bị | 3.2kw |
Khối lượng thiết bị | 450kg |
Điện áp thiết bị | 220/380V |
Khối lượng thành phẩm | 10-150g/sản phẩm |
Tần số thiết bị | 50HZ/60HZ |