Năm 2017, một khách hàng chuyên sản xuất bánh bao tại Thượng Hải đã liên hệ với công ty qua website. Ông ta có nhu cầu về một dây chuyền sản xuất banh bao và các thiết bị có liên quan. Vị khách này cũng đòi hỏi về một hiệu suất đầu ra cao và hoa văn đẹp cho sản phẩm. Sau cuộc nói chuyện qua điện thoại, khách hàng đã nhận lời tới thăm văn phòng của chúng tôi. Cuộc hẹn để chạy thử máy sau đó đã diễn ra theo đúng lịch trình đã hẹn. Ông ta muốn kiểm tra xem chiếc máy có đáp ứng được những yêu cầu của mình hay không. Buổi chạy thử máy đã khiến vị khách hết sức hài lòng, và đã đồng ý ký hợp đồng đặt mua dây chuyền sản xuất bánh bao của chúng tôi.
Dây chuyền sản xuất bánh bao cấu thành từ một máy cán bột, máy nhồi nhân, máy tạo hình bột, máy chia bánh tự động và các máy thực phẩm khác. Công nghệ nén khiến bột sáng hơn và bánh thành phẩm trông đẹp mắt hơn. So với phương pháp làm bánh thủ công, phần múi hoa văn trên đỉnh bánh chặt hơn, nhân được nạp thông qua máy nhồi nhân. Bột sẽ được cán nhờ trục lăn và thiết bị con lăn phụ trợ. Vận hành máy tạo hình bột. Thiết đặt kích cỡ cắt nhờ xác định chiều dài và trọng lượng bánh.Dây chuyền làm bánh bao có chức năng điều chỉnh tốc độ đồng bộ, khiến quá trình vận hành tiện lợi, đơn giản.
①Máy cán bột ba trục
Bột bánh được cuốn và kéo giãn nhờ máy cán bột ba trục và thiết bị con lăn. Điều này giúp bột dẻo hơn và ổn định chất lượng hơn. Mỗi trục lăn có thiết bị điều chỉnh độ dày tấm bột. ĐIều này giúp tăng giảm khối lượng sản phẩm tùy chỉnh.
②Máy nhồi nhân
Với nhiều phương pháp nhồi, việc nhồi nhân được tiến hành với lượng lớn nhân nhồi có thể. Cấu trúc và chất lượng của nhân nhồi không bị ảnh hưởng. Có thể tiến hành nạp nhiều loại nhân khác nhau.
③Máy tạo hình bột
Được sử dụng để tạo hình bề mặt bánh bao. Dựa trên nhu cầu sản phẩm, bộ phận cắt có thể được thay thế, khuôn có thể được tích hợp vào với nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
④ Máy chia bánh
Tự động chia bánh vào khay không cần nhân công. Số lượng phân phối trên các khay được thiết đặt theo yêu cầu của người dùng. Phương pháp theo hàng hoặc cột điều chỉnh được. Chiếc máy tự động phân bổ các bánh thành phẩm lên khay.
Kích thước tổng (DxRxC) | 6400x800x1600mm |
Đầu ra | 1000-6000 sản phẩm/giờ |
Công suất thiết bị | 7kw |
Khối lượng thiết bị | 1250kg |
Điện áp thiết bị | 220/380V |
Khối lượng thành phẩm | 30-150g/sản phẩm |
Tần số thiết bị | 50HZ/60HZ |
Tỷ lệ vỏ bánh/ nhân nhồi | Điều chỉnh được |