Vào tháng 5 năm 2017, Hengyuan tham dự Triển lãm Bánh quốc tế tổ chức ở Thượng Hải. Một khách hàng người Môngôlia đã rất quan tâm tới máy sản xuất bánh quy của chúng tôi. Bởi sản phẩm trưng bày còn tồn tại mặt hạn chế và không tiện để kiểm tra, chúng tôi đã có lời mời khách hàng tới công ty để kiểm tra máy và để cung cấp thêm thông tin chi tiết hơn cho họ. Vị khách đến thăm vào giữa tháng 7 năm 2017, ông ra muốn một thiết bị sản xuất bánh quy có độ tự động hóa cao và tiết kiệm sức lao động. Sau khi quá trình chạy thử máy hoàn tất, khách hàng chấp thuận giải pháp của chúng tôi và chi tiền đặt cọc trước. Chúng tôi sau đó đã nhanh chóng giao hàng một cách nhanh nhất có thể nhằm làm hài lòng vị khách này.
Máy sản xuất bánh quy cấu thành chủ yếu từ một máy trục xoắn tự động, máy cán bột, máy tạo hình bột, máy nhồi nhân, máy se bột, máy chia bánh tự động và các thiết bị máy thực phẩm khác. Máy trục xoắn tự động được sử dụng cho máy cán bột.Tấm bột được cuộn lại và kéo giãn nhờ máy cán bột trục lăn. Khối bột sẽ dẻo hơn và đạt chất lượng ổn định hơn. Sử dụng một máy nhồi nhân tách rời để nạp nhân vào. Vận hành máy cán trục lăn và thiết đặt kích thước cắt để định ra chiều dài và trọng lượng bột. Tiếp đó, băng tải vận chuyển được chuyển tới thiết bị cán bánh. Bánh sau khi cán được vận chuyển trực tiếp vào các khay theo thứ tự.
① Máy trục xoắn tự động
Đưa bột vào khung băng tải để tiến hành xoắn. Rồi sau đó lặp lại việc folding khối bột nhằm đạt hiệu ứng xoắn như xoắn tay.
② Máy cán bột ba trục
Bột bánh được cuốn và kéo giãn nhờ máy cán bột ba trục và thiết bị con lăn. Điều này giúp bột dẻo hơn và ổn định chất lượng hơn. Mỗi trục lăn có thiết bị điều chỉnh độ dày tấm bột. ĐIều này giúp tăng giảm khối lượng sản phẩm tùy chỉnh.
③ Máy nhồi nhân
Với nhiều phương pháp nhồi, việc nhồi nhân được tiến hành với lượng lớn nhân nhồi có thể. Cấu trúc và chất lượng của nhân nhồi không bị ảnh hưởng. Có thể tiến hành nạp nhiều loại nhân khác nhau.
④ Máy tạo hình bột
Được sử dụng để tạo hình bánh quy. Dựa trên nhu cầu sản phẩm, bộ phận cắt có thể được thay thế, khuôn và các phụ kiện khác có thể được tích hợp vào. Chiếc máy sản xuất được bột có khối lượng từ 20-150g.
⑤ Máy cuốn bột/Máy cuộn bột
Luôn luôn được sử dụng để cuộn bánh ngọt mô phỏng theo phương pháp thủ công. Bánh sau khi cuộn sẽ có độ dày và chất lượng các lớp bánh ổn định.
⑥ Máy chia bánh
Máy chia bánh tự động vận hành không cần con người. Điều này giúp giảm hư hại và nhiễm tạp cho sản phẩm trước khi nướng. Đáp ứng được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.
Kích thước tổng (Dài x Rộng x Cao) | 22000x1400x1600mm |
Đầu ra | 1000-6000 sản phẩm/giờ |
Công suất thiết bị | 4.5kw |
Khối lượng thiết bị | 3600kg |
Điện áp thiết bị | 220/380V |
Khối lượng thành phẩm | 20-150g/sản phẩm |
Tần số thiết bị | 50HZ/60HZ |
Tỷ lệ vỏ bánh/ nhân nhồi | Điều chỉnh được |