Máy cán bột
Máy cán bột sử dụng dùng để cuộn và kéo giãn khối bột để gia tăng độ dẻo và khiến bột đồng nhất hơn. Chúng tôi có loại máy cán bột 3 trục lăn và hai trục lăn, chủ yếu được sử dụng cho ngành sản xuất và chế biến thực phẩm.
-
- Máy cán bột hai trục
Máy sử dụng để nén sơ bộ và nén khối bột cuộn. Sử dụng công nghệ nén đem lại cho khối cuộn tính dẻo, mịn bề mặt mà không làm biến tính gluten. Sử dụng quá trình cuộn, sản phẩm thành phẩm có hiệu ứng lớp rõ rệt hơn. Độ dày thanh bột, hình dạng và kích cỡ cắt có thể được điều chỉnh dễ dàng.
-
- Máy cán bột ba trục
Máy cán bột ba trục dễ dàng kết hợp cùng các thiết bị khác như máy nhồi nhân bánh, máy tạo hình bánh và các máy chế biến khác nhằm sản xuất ra các loại bánh bao, bánh mỳ, bánh quy và sợi mỳ/miến/phở khác nhau. So với phương pháp thủ công truyền thống, phương pháp nén được sử dụng không gây biến tính gluten, khiến khối bột mềm dẻo hơn, bề mặt mịn màng hơn.