Máy gói nhân và định hình bánh
Máy gói nhân và định hình bánh được sử dụng để tự động nhồi nhân và gói vỏ bánh cho thực phẩm có nhân. Đơn giản chỉ cần đặt các nguyên liệu cần thiết vào máy, hệ thống điều khiển của máy sẽ làm nhiệm vụ còn lại.
-
- Máy định hình bánh tự động
Máy định hình bánh tự động HYB-A sẽ phủ hoặc tráng một lớp phủ rắn hoặc lỏng bên ngoài bánh, cũng như là bơm nhân vào trong bột bánh. Tỷ lệ bột và nhân nhồi dễ dàng điều chỉnh được qua hệ thống điều khiển. Thiết đặt số lượng chính xác, đơn giản và nhanh chóng.
-
- Máy gói nhân và định hình bánh tự động
Máy gói nhân và định hình bánh tự động HYB-B với đặc trưng thiết kế truyền động thứ cấp. Vật liệu thô được chuyển tới với tốc độ đều đặn, đảm bảo áp suất giữa bột và nhân nhồi là nhỏ nhất. Điều này cũng giúp giảm lượng dầu bên trong chất nhồi, khiến thiết bị được ứng dụng trong các xưởng sản xuất bánh quy đa dạng.
-
- Máy định hình bánh và rắc hạt tự động
Máy định hình bánh và rắc hạt tự động HYB-C được ứng dụng cho nhiều loại nhân, kể cả các loại hạt như đậu phộng, đậu và đường tinh thể mà không ảnh hưởng đến phẩm chất của nhân. Tỷ lệ chất nhồi được điều chỉnh dễ dàng, đảm bảo thành phẩm có đặc trưng ở kích cỡ đồng nhất và ngoại hình bắt mắt.
-
- Máy gói nhân lỏng/rắn và định hình bánh
Máy gói nhân lỏng/rắn và định hình bánh HYB-D có đặc trưng ở hệ thống băng chuyền hai vít tải nhằm vận chuyển vật liệu thô. Thiết kế truyền động thứ cấp, đảm bảo trọng lượng sản phẩm ổn định, giảm hư hại cho nhân và bột bánh. Thiết bị có thể làm vỏ cho các thực phẩm, cũng như nạp nhân như đậu phộng, đường, mứt, jelly, sô cô la, v.v…
-
- Máy định hình và chia bánh
Máy định hình và chia bánh HYB-80 tích hợp chức năng gói vỏ bánh và phân phối bánh vào các khay nướng. Cho ra lò các sản phẩm đồng đều và chia chúng về các khay bánh không cần sức lao động. Chiếc máy không cần quá trình cán thứ cấp, đảm bảo giúp ích cho việc sản xuất bánh quy với nhân mềm.