Thiết bị dây chuyền sản xuất pizza được ứng dụng trong sản xuất pizza với hiệu suất cao. Hạn chế sử dụng lao động bằng tay ở mức thấp nhấp nhằm đảm bảo đem lại hương vị tốt nhất cho sản phẩm. Khách hàng có thể tùy chỉnh dây chuyền dựa trên các kích thước pizza mà quý vị mong muốn. Dây chuyền sản xuất pizza bao gồm máy cán bột ba trục và máy tạo hình pizza.
Hình vẽ chi tiết quá trình chế biếnĐặt khối bột nhào vào băng chuyền trong máy cán bột làm bánh pizza.
Đưa vào trục cán thứ nhất.
Đưa vào trục cán thứ hai.
Rắc bột.
Sử dụng khuôn để tạo hình bột (3-5 bộ khuôn với kích thước đặt hàng)
Phần bột thừa được tự động thu hồi về để tái sử dụng.
Máy cán bột ba trục lăn
Cuộn bột được lăn và nhào cho nở nhờ máy cán bột ba trục và thiết bị con lăn. Máy cán bột ba trục lăn giúp bột trở nên dẻo hơn và chất lượng đồng nhất, ổn định. Mỗi con lăn bột có thiết bị điều chỉnh độ dày để thiết đặt độ dày khối bột. Điều này cho phép điều chỉnh khối lượng bánh như mong muốn.
Máy tạo hình pizza
Các tấm bột được cắt thành đế trọn nhờ thiết bị cắt thủy lực hoặc cơ học. Song song với quá trình cắt là quá trình tạo lỗ khí. Điều này tạo độ giãn nở cho bánh trong quá trình nướng. Bánh đã cắt có độ dày đồng nhất.
Kích thước tổng (Dài x Rộng x Cao) | 7200x700x1600mm |
Đầu ra | 2000chiếc/ giờ |
Công suất thiết bị | 3.2kw |
Khối lượng thiết bị | 450kg |
Điện áp thiết bị | 220/380V |
Khối lượng thành phẩm | 10-150g/chiếc (có thể tùy chỉnh được kích cỡ riêng) |
Tần số thiết bị | 50HZ/60HZ |
Hengyuan Food Machinery Co., Ltd.
Địa chỉ: No.6 Jinhe Road, Economic Development Zone, Suzhou city, Anhui Province
Tel.: +86-557-3930031