Dây chuyền sử dụng để sản xuất các loại bánh có nhân và bánh kẹp ở quy mô lớn và vừa. Cấu tạo gồm một máy cán bột ba trục, máy tạo hình bột, máy nhồi nhân, máy mô phỏng làm bánh ngọt thủ công, máy chia bánh bánh tự động các các thiết bị phụ trợ đi kèm.
Hình vẽ chi tiết quá trình chế biếnĐặt bột đã nhào vào băng tải vận chuyển.
Chuyển vào máy cán, và độ dày khối bột có thể được điều chỉnh bằng tay.
Bơm nhân vào nhờ máy nhồi nhân bánh .
Cuộn lại hình trụ nhờ máy cuộn bột.
Bánh được thành hình nhờ máy tạo hình.
Phân phối vào các khay nướng.
Máy cán bột ba trục lăn
Cuộn bột được lăn và nhào cho nở nhờ máy cán bột ba trục và thiết bị con lăn. Máy cán bột ba trục lăn giúp bột trở nên dẻo hơn và chất lượng đồng nhất, ổn định. Mỗi con lăn bột có thiết bị điều chỉnh độ dày để thiết đặt độ dày khối bột. Điều này cho phép điều chỉnh khối lượng bánh như mong muốn.
Máy nhồi nhân bánh
Với nhiều phương pháp nhồi, máy có thể thực hiện quá trình nạp nhân bánh đồng đều, hiệu quả.
Máy tạo hình bột
Sử dụng trong xử lý bề mặt bánh. Hình dạng bánh có thể được thiết đặt theo nhu cầu của người làm bánh.
Máy cuộn bánh ngọt mô phỏng
Chiếc máy sử dụng cho việc mô phỏng quá trình thủ công của các loại bánh ngọt. Các sản phẩm bánh này có độ dày đồng đều và kích thước, độ dày bánh thay đổi được.
Máy chia bánh tự động
Không cần nhân công để vận chuyển bột thành phẩm tới các khay nướng bánh. Những chiếc bánh sẽ được đặt vào trong khay nướng theo vị trí song song hoặc so le. Những model máy khác nhau sẽ thực hiện quá trình theo các đặc tính thiết đặt khác nhau.
Kích thước tổng (Dài x Rộng x Cao) | 9800x1400x1500mm |
Đầu ra | 1000-6000 6000chiếc/ giờ |
Công suất thiết bị | 9.5kw |
Khối lượng thiết bị | 1950kg |
Điện áp thiết bị | 220/380V |
Khối lượng thành phẩm | 10-150g/chiếc (có thể tùy chỉnh được kích cỡ riêng) |
Tần số thiết bị | 50HZ/60HZ |
Tỷ lệ lớp vỏ bánh/ lớp nhân | Điều chỉnh được |
Hengyuan Food Machinery Co., Ltd.
Địa chỉ: No.6 Jinhe Road, Economic Development Zone, Suzhou city, Anhui Province
Tel.: +86-557-3930031